𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐌𝐏 – 𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐌𝐘̃ 𝐃𝐈̣𝐏 𝐓𝐄̂́𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐂𝐀́𝐂 𝐂𝐎𝐍 𝐒𝐄̃ 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐆𝐈̀ 𝐊𝐇𝐈 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀?

𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐌𝐏 – 𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐌𝐘̃ 𝐃𝐈̣𝐏 𝐓𝐄̂́𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟒 –
𝐂𝐀́𝐂 𝐂𝐎𝐍 𝐒𝐄̃ 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐆𝐈̀ 𝐊𝐇𝐈 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀?
📌 Giảm 𝐓𝐇𝐄̂𝐌 𝟓 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐔 khi đăng ký sớm trong tháng 12/2023
🌸 Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian tuyệt vời để học sinh nghỉ ngơi và chuẩn bị cho kỳ học mới. Để kỳ nghỉ này thêm đặc biệt và đáng nhớ, 𝑆𝑝𝑟𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑚𝑝 chính là món quà ý nghĩa nh.ất mà phụ huynh có thể dành cho các bạn nhỏ!
🎊 Chỉ trong vòng 2 tuần, Du học xuân ngắn ngày – 𝑆𝑝𝑟𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑚𝑝 sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và lợi ích đáng kể cho các bạn học sinh:
🌟 Nâng cao trình độ tiếng Anh:
Ngoài việc tham gia các lớp học tiếng A.nh chuẩn quốc tế, học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng A.nh 24/7, giúp tăng khả năng nghe – nói tự tin, nhanh chóng, hiệu quả.
🌟 Khám phá thiên nhiên, văn hóa mới:
Nằm trong lịch trình của 𝑆𝑝𝑟𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑚𝑝, học sinh sẽ được tham quan các địa điểm nổi tiếng, tìm hiểu về lịch sử, con người, và các hoạt động đậm chất văn hóa của quốc gia đó.
🌟 Rèn luyện thể thao, thể chất:
Với các hoạt động ngoài trời, học sinh không chỉ có những phút giây thư giãn mà còn được làm quen với những bộ môn thể thao như mini golf, bóng rổ… và rèn luyện thể lực.
🌟 Kết nối với bạn bè quốc tế:
Du học Xuân giúp các em có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên quốc tế, từ đó giúp tăng kỹ năng giao tiếp, mở rộng tầm nhìn và có thêm những người bạn mới.
👉ĐĂNG KÝ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC – ĐỊNH CƯ NĂM 2023 – 2024 CÙNG MLG: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSe…/viewform
————————
MLG – DU HỌC – ĐỊNH CƯ
– Address: 47/20 Nguyen Van Dau, W6, Binh Thanh District , HCM
– Hotline/Zalo: 09 0708 1661

Trả lời