🌟🌟 “BẬT MÍ” NHỮNG LỢI ÍCH KHI CON SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEFL PRIMARY

🚀 1. Tiểu học là bậc học nền tảng rất quan trọng và quyết định rất nhiều đến quá trình tiếp thu kiến thức và phát triển tư duy của các em học sinh cho các cấp độ học tập tiếp theo. Môn học ngôn ngữ Anh là không thể thiếu trong suốt quá trình học tập của các em tại nhà trường. Do đó, việc chọn đúng điểm xuất phát cũng như xây dựng lộ trình phù hợp cho các em nhỏ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hành trình chinh phục môn học này. 

📈 2..Phiếu điểm TOEFL Primary có giá trị trên toàn cầu, do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp.Phản ánh chi tiết và chính xác từng kỹ năng của học sinh thông qua bản mô tả kết quả. Đưa ra những khuyến nghị về các bước học tiếp theo nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh. TOEFL Primary được Bộ GD&ĐT công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh Tiểu học. Bên cạnh đó, kết quả bài thi được quy đổi sang các mức trình độ cụ thể tương ứng với Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Kết quả bài thi TOEFL Primary đã được nhiều trường THCS sử dụng làm tiêu chí đánh giá, tuyển thẳng hoặc cộng điểm.

💡 3. Khám phá tiềm năng tiếng Anh của trẻ: TOEFL Primary không chỉ đơn thuần là bài kiểm tra mà còn là cơ hội để các bạn nhỏ phát hiện và khám phá tiềm năng tiếng Anh của mình. Điều này giúp các em dần yêu thích việc học tiếng Anh và trở nên mạnh dạn hơn trong giao tiếp hàng ngày và sinh hoạt trong các cộng đồng quốc tế.  

🎓 4. Chuẩn bị tốt cho kỳ thi quốc tế: TOEFL Primary là một bước chuẩn bị quan trọng trước khi con tiếp tục tham gia các kỳ thi quốc tế như TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS. Trình độ tiếng Anh đã được củng cố từ sớm sẽ giúp con em dễ dàng hơn trong việc đạt kết quả cao hơn trong các kỳ thi khó hơn.

🌐 5. Kết nối và giao lưu văn hóa: TOEFL Primary không chỉ là bài kiểm tra tiếng Anh mà còn là cơ hội để các bạn nhỏ kết nối và giao lưu với các bạn đồng trang lứa. Điều này giúp con em mở rộng tầm hiểu biết văn hóa và phát triển tư duy toàn cầu.

📢 Hãy bắt đầu hành trình chinh phục TOEFL Primary tại Milsgate – Học viện ngôn ngữ Anh học thuật –  ngay hôm nay để con có một tương lai tươi sáng và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai ba mẹ nhé!

———————–

ANH NGỮ MILSGATE – ACADEMIC ENGLISH 

– Address: 47/20 Nguyen Van Dau, W6, Binh Thanh District , HCM 

– Hotline/Zalo: 09 0708 1661

– Website: milsgateducation.com

 

Trả lời