🎉🎉 KHÓA HỌC PRIMARY STAR – LỚP 4-5

💯 Khóa học Primary Star tại Trung tâm Anh ngữ học thuật Milsgate là một chương trình giảng dạy chuyên sâu nhằm chuẩn bị cho học sinh lớp 4 và lớp 5 trong việc luyện thi TOEFL Primary.

📐TOEFL Primary là công cụ hữu ích để đánh giá và đo lường năng lực tiếng Anh của trẻ từ lúc nhỏ. Chứng chỉ TOEFL Primary được các trường cấp 2 đánh giá cao và công nhận toàn cầu.

Nội dung khóa học TOEFL Primary:

  • Khóa học bắt đầu bằng việc đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh lớp 4-5. Qua đó, giáo viên sẽ xác định những kỹ năng cần cải thiện và thiết lập mục tiêu học tập cụ thể cho từng học sinh.
  • Chương trình tập trung vào việc luyện thi TOEFL Primary Step 1 và Step 2. Học viên sẽ được làm quen với cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi thường gặp và các kỹ thuật làm bài hiệu quả.
  • Không chỉ tập trung vào việc nắm vững kiến thức tiếng Anh, khóa học này còn giúp phát triển kỹ năng suy luận cho trẻ từ lúc nhỏ. Việc suy nghĩ logic và đưa ra ý kiến ​​một cách chính xác là những kỹ năng quan trọng được khuyến khích trong quá trình học tập.
  • Thông qua bài thi TOEFL Primary Step 1 và Step 2, giáo viên sẽ cung cấp những phản hồi chi tiết về năng lực tiếng Anh hiện tại của học sinh và đưa ra những khuyến nghị về việc học tập tiếp theo.

🌟 Thời gian học diễn ra trong 3 khóa, mỗi khóa kéo dài 24 buổi, tùy theo lịch học 2 hoặc 3 buổi mỗi tuần. Học viên sẽ được hòa mình vào môi trường học tập tích cực, học từ những giáo viên giàu kinh nghiệm và đạt được nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL Primary một cách tự tin và hiệu quả.

Trả lời