GIỚI THIỆU

Thông điệp sứ mệnh

Học viện Anh Quốc – MILSGATE được sáng lập dựa trên nền tảng ngôn ngữ học thuật có từ lâu đời tại trường Cambridge – là cái nôi học thuật và là tác giả của các chứng chỉ tiếng Anh trên thế giới.

Với sự tận tâm trong giáo dục và kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ Anh chuyên sâu nhiều năm qua, chúng tôi luôn tâm huyết với các phương pháp giảng dạy hiện đại và thực tế giúp học viên tiếp cận và thành thạo sử dụng ngôn ngữ Anh trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

MILSGATE luôn vững tâm đồng hành cùng các học sinh và là cánh cổng dẫn dắt các học viên bước ra thế giới và hòa nhập thành các công dân toàn cầu hiện đại với nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất.
.

Giá trị cốt lõi

– Với giá trị mang lại lợi ích học tập cộng đồng, chương trình học tập trung đặc biệt vào sự học tập hiệu quả và phát triển kỹ năng mềm cá nhân, đồng thời mang đến các chương trình ngoại khóa đa dạng.

– Luôn đổi mới phương pháp giáo dục theo xu hướng hiện đại hóa.

– Học viện tiếng Anh học thuật thân thiện và gắn bó hỗ trợ học sinh lâu dài.

Phương pháp giảng dạy

Lớp học nhóm nhỏ tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh. Tỉ lệ giáo viên : học sinh là 1:8.


Mỗi học sinh được thiết kế lộ trình học hiệu quả tương ứng với cấp độ đầu vào và cam kết đạt chuẩn đầu ra cao hơn ban đầu.


Chương trình học tiếng Anh thực tế qua các đề tài cuộc sống hàng ngày giúp học sinh ứng dụng và tự tin giao tiếp lưu loát.


Học sinh đạt chuẩn đầu ra tại Học viện Anh Quốc – Milsgate sẽ có đủ khả năng săn học bổng tại các trường ĐH nước ngoài và sẽ nhận được thư mời nhập học từ nhiều trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, một số quốc gia châu u khác, Úc hoặc châu Á.