KHỞI NGUỒN TIẾNG ANH HỌC THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 2-3

📚Khi nói đến việc học tiếng Anh cho trẻ nhỏ, giai đoạn từ lớp 2 đến lớp 3 được xem là thời kì vàng để bắt đầu. Trẻ nhỏ trong độ tuổi này đang phát triển nhanh chóng về kỹ năng đọc và viết tiếng Việt, và đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các em tiếp cận tiếng Anh học thuật.
🌟Bắt đầu học tiếng Anh học thuật từ lớp 2-3 giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh trong tương lai. Các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh sẽ phát triển đồng thời với kỹ năng tiếng Việt, tạo ra một lợi thế tương lai.
📖Tại học viện anh ngữ Milsgate, lớp học Pre-Toefl Primary được thiết kế phù hợp với các em tiểu học lớp 2-3. Bé sẽ được luyện về kỹ năng đọc và viết tiếng Anh bên cạnh việc ba mẹ hay chú trọng là chỉ có phản xa nghe và nói. Lớp học Pre-Toefl Primary tập trung đặc biệt vào việc phát triển kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Học sinh sẽ học cách đọc và hiểu văn bản, và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và tự nhiên.
💯Vì vậy, lớp học Pre-Toefl Primary tại học viện anh ngữ Milsgate là lựa chọn tốt nhất cho học sinh lớp 2-3 để khởi đầu hành trình học tiếng Anh học thuật. Lộ trình học tiếng Anh cho từng bạn học sinh sẽ được các thầy cô Milsgate thực hiện rất chi tiết để tư vấn cho Phụ huynh. Việc xây dựng nền tảng mạnh mẽ từ sớm sẽ giúp các bé tự tin và thành công trong học tập và cuộc sống sau này.
🎯Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển tiềm năng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ của con nhé!
————————
ANH NGỮ MILSGATE – ACADEMIC ENGLISH
– Address: 47/20 Nguyen Van Dau, W6, Binh Thanh District , HCM
– Hotline/Zalo: 09 0708 1661

Trả lời