PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

🎊 Học viện Anh Quốc – Milsgate áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả,tập trung vào lớp học nhóm nhỏ để tăng cường tương tác, lộ trình học cá nhân để đạt được thành tựu cao hơn, và việc học tiếng Anh thực tế để ứng dụng linh hoạt. Điều này giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và luôn thực hành tốt trong công việc và học tập.

  • Lớp học nhóm nhỏ và tương tác gần gũi: Với tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:8, Milsgate tạo ra môi trường học tập nhóm nhỏ, giúp tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Việc lớp học nhỏ giúp giáo viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của từng học viên và đáp ứng các nhu cầu học tập cụ thể của học viên.
  • Lộ trình học cá nhân: Mỗi học sinh tại Milsgate được thiết kế lộ trình học hiệu quả tương ứng với cấp độ đầu vào và mục tiêu học tập. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ tiến bộ một cách rõ rệt và đạt được chuẩn đầu ra cao hơn so với ban đầu.
  • Học tiếng Anh thực tế: Chương trình học tại Milsgate tập trung vào việc áp dụng tiếng Anh vào các đề tài cuộc sống hàng ngày. Học sinh sẽ được tiếp cận với những tình huống thực tế, giúp học viên ứng dụng và tự tin giao tiếp lưu loát trong các tình huống hàng ngày.
  • Chuẩn đầu ra quốc tế: Học sinh đạt chuẩn đầu ra tại Học viện Anh Quốc – Milsgate sẽ nhận được lợi thế vượt trội trong việc xin học bổng tại các trường Đại học nước ngoài. Các học viên sẽ nhận được thư mời nhập học từ nhiều trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, một số quốc gia châu Âu khác, Úc hoặc châu Á. Điều này chứng tỏ chương trình học tại Milsgate đáp ứng và đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.

 

🎁MIỄN PHÍ 2 TUẦN HỌC THỬ cho trẻ tại Trung tâm Anh Ngữ Milsgate tại địa chỉ: 47/20 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh. Đăng ký ngay để trẻ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy và môi trường học tập thân thiện.

Trả lời